สิ่งอำนวยความสะดวก

โรงแรมมีบริการพื้นที่สำหรับการนั่งทำงานในบริเวณ Co-Working Space

รวมถึงห้องประชุมย่อยสำหรับ 12 ท่าน และห้องจัดเลี้ยงและสัมมนา ที่รองรับได้ถึง 50 ท่าน

สระว่ายน้ำ และห้องอาหารสำหรับบริการอาหารเช้า

CHEZZOTEL PATTAYA HOTEL

โรงแรมเชสโซเทล พัทยา ตกแต่งในสไตล์ Modern Elegant สง่างาม อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ห้องพักถูกออกแบบมาให้เรียบหรู ดูทันสมัย ทำให้สัมผัสได้ถึงความปราณีต และใส่ใจในทุกรายละเอียด เหมาะกับการพักผ่อนเต็มรูปแบบสำหรับท่านที่ชอบการพักผ่อนที่เงียบสงบ  แต่อยู่ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย และมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า เพื่อให้ท่านได้สัมผัสวิวเมืองพัทยาที่สวยงาม และดื่มด่ำบรรยากาศกับพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น
ห้องพัก

 

ห้องพักกว้างขวาง ขนาด 30-80 ตรม. จำนวนห้องพัก 50 ห้อง ในแบบดีลักซ์ จนถึงห้องแฟมิลี่สวีท 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยการบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ทางโรงแรมได้จัดเตรียมมินิบาร์ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ไว้อภินันทนาการสำหรับลูกค้าทุกท่าน พร้อมบริการอาหารเช้า

เชสโซเทล พัทยา
 

โรงแรม เชสโซเทล พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา บนถนนพัทยากลาง แวดล้อมด้วยความสะดวกสบายใกล้แหล่งช็อปปิ้ง, ห้างสรรพสินค้า, ร้านอาหาร, สถานบันเทิง และย่านธุรกิจ  ง่ายต่อการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในตัวเมืองและชายหาด เพียง10 นาที จากชายหาดพัทยา และ 40 นาที (41 กม.) จากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา  ที่สำคัญโรงแรมติดกับฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ต

และห้างสรรพสินค้าฮาร์เบอร์มอลล์ เพียงไม่กี่ก้าว

Address

190/90
Moo 9 Pattaya Klang 4
Bang Lamung District,
Chonburi, Thailand 20150

Contact

Phone : (038) 415 777

Mobile : (081) 818 0000
Fax : (038) 424 777

Email : rsvn@chezzotel.com

  • Grey Facebook Icon
  • Untitled-2

© Copyright 2020 by Chezzotel.

im3